Học thiết kế ở đâu Đà Nẵng

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực thú vị và mang lại nhiều lợi ích cho các bạn trẻ, bởi nó liên quan đến nhiều ngành nghề như quảng cáo, truyền thông và công nghệ thông tin, đang phát triển rất nhanh ở Đà Nẵng. Nếu bạn yêu thích thiết kế đồ họa và muốn theo đuổi nghề này, bạn có thể tìm hiểu về các trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng ở Đà Nẵng. Keylight Academy sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ học thiết kế đồ họa tốt nhất Đà Nẵng trong bài viết này.

1. VTC Academy

VTC Academy là học viện đào tạo uy tín hơn 12 năm kinh nghiệm về 3 khối ngành: Thiết kế, Lập trình và Digital Marketing tại Việt Nam, bao gồm chương trình đào tạo trong nước và liên thông quốc tế (Pháp, Canada…). Hiện nay, VTC Academy có 4 cơ sở ở 3 thành phố lớn: Hà Nội (2 cơ sở), Đà Nẵng, TP.HCM.

Chương trình đào tạo khối ngành thiết kế tại VTC Academy bao gồm:

Trong đó, thiết kế đồ họa số là chương trình đào tạo chuyên sâu của VTC Academy nhằm giúp các sinh viên trở thành những nhà thiết kế tài năng và có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Cũng giống như các chuyên ngành khác tại VTC Academy, chương trình đào tạo của ngành thiết kế đồ hoạ có tính ứng dụng rất cao với 70% thời lượng thực hành (30% lý thuyết), đồng thời còn thường xuyên tổ chức cho học viên tham quan môi trường làm việc và tiếp cận các dự án từ các doanh nghiệp.”\

Trung tâm thiết kế đồ họa VTC Academy

2. Học viện CNTT Microsoft

Học viện CNTT Microsoft tại Đại học Đà Nẵng tự hào là Học viện đầu tiên tại Việt Nam do Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, ông Vũ Minh Trí ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện với Giám đốc Đại học Đà Nẵng, PGS-TS Trần Văn Nam đồng thời làm Lễ khai trương Học viện vào ngày 22/8/2014 tại Đại học Đà Nẵng.

Được thành lập với vai trò cung cấp các khóa học đồ họa ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ giảng viên chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tạo điều kiện tốt nhất để bạn phát triển. Chứng chỉ đồ họa được trung tâm cấp là những chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc gia, có thể nâng cấp lên quốc tế để bạn có thể xin việc làm một cách dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn học tập tại đây.

3. Keylight Academy

Keylight Academy trực thuộc Công ty Cổ Phần Keylight dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm có định hướng theo đuổi ngành đồ họa.

Keylight Academy chính thức được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực Truyền thông chất lượng cao thông qua các Chương trình Đào tạo: Thiết kế Đồ họa Mỹ thuật Đa phương tiện (học đồ họa, đồ họa mỹ thuật, Đồ họa 2D, Đồ họa 3D), hiếp ảnh, Kỹ thuật quay – dựng và xử lý hậu kỳ phim, Internet Marketing,

Chương trình học của Key Light  được chính các bạn học sinh, sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao.

Chương trình đào tạo tại Keylight Academy bao gồm:

Đội ngũ giảng viên quy tụ những chuyên gia làm việc lâu năm trong ngành thiết kế và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực thu hút nhân lực hiện nay. Các giáo viên hầu hết có thâm niên thực hiện dự án liên quan đến khóa học và có kinh nghiệm truyền đạt, hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng tiếp cận các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm. Phương pháp giảng dạy đa phương thức, kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, rèn luyện kỹ năng và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia.

4. Horus Academy

Horus Academy với phương châm đặt chất lượng hơn số lượng, đặt giá trị và ứng dụng sản phẩm lên hàng đầu. Các môn học thời thế và đáp ứng nhu cầu cao về nhân lực cho các doanh nghiệp. Giảng viên chuyên môn, tương tác cao với học viên trong và sau buổi học.

Horus Academy thuộc Horus Agency – chuyên về thiết kế nhận dạng thương hiệu. Chính vì thế, đây sẽ là môi trường học sát với thực tế nhất. Những kiến thức bạn được truyền tải trong quá trình học sẽ là những kiến thức sinh động nhất, trực quan nhất và thiết thực nhất của nghề thiết kế.

Để có thể theo sát quá trình học của mỗi học viên và mong muốn các bạn có thể “lên tay” theo từng ngày, Horus Academy chủ trương duy trì 5 – 8 học viên cho mỗi lớp học. Chất lượng và tay nghề học viên sau mỗi khóa học chính là điều mà Horus Academy quan tâm hàng đầu.

5. Idesign

Idesign Đà Nẵng là trung tâm đào tạo nghề thiết kế đồ họa Đà Nẵng chuyên nghiệp. Với 3 mảng thiết kế: thiết kế web, thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất. Trung tâm đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và người đi làm theo học bởi cam kết hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp sau khi học viên hoàn thành chương trình học. Chương trình học tại Idesign biên soạn dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà các chuyên gia thiết kế đồ hoạ trực tiếp giảng dạy đã trải qua.

Trung tâm đào tạo thiết kế chuyên nghiệp iDesign với sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thiết kế đồ họa, thiết kế web và thiết kế nội thất cho thị trường Đà Nẵng và khu vực miền trung. Đồng thời tạo ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đam mê chuyên ngành thiết kế. Với mong muốn tạo ra các đội ngũ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này, iDesign cam kết đem đến các chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả và giúp các bạn trẻ có được việc làm ổn định và phát triển nghề nghiệp lâu dài.

6. Huy Academy

Huy Academy là địa chỉ học đồ họa tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng cao trên thị trường. Từng đào tạo hơn 5000+ học viên theo học các lớp đồ họa từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra trung tâm còn có những lớp học cấp tốc với giá cả phải chăng dành cho những bạn có nhu cầu học ngắn hạn nhanh chóng.

Bạn sẽ được cấp chứng chỉ và trung tâm hỗ trợ bạn trong việc xin việc sau khóa học. Đăng ký học tại Huy Academy, bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tài liệu giáo trình khóa học sẽ được cung cấp miễn phí. Bạn có thể học lại khóa học để ôn tập lại kiến thức bất kì khi nào bạn muốn.

7. Zone Media Education

Zone Media là công ty công nghệ hàng đầu Đà Nẵng, đi tiên phong trong việc sản xuất phần mềm, thiết web và các giải pháp công nghệ đỉnh cao phục vụ cho một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Zone Media đã gắn bó và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều năm qua, cung cấp các sản phẩm website độc đáo, sáng tạo dành riêng cho từng nhu cầu của doanh nghiệp.

8. Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa 24H Đà Nẵng

Khóa học đồ họa ứng dụng tại Đào Tạo Thiết Kế Đồ Họa 24H Đà Nẵng được biên soạn dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà các giảng viên trực tiếp giảng dạy đã trải qua, chính vì vậy sẽ giúp cho người học tiếp thu nhanh hơn về mặt học thuật cũng như kĩ năng thiết kế đồ họa của mình.

9. Arena Đà Nẵng

Softech là một địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học thiết kế đồ họa Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa. Là một trung tâm được thành lập dựa trên sự hợp tác giữ Softech và tập đoàn đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu thế giới là Aptech – Ấn độ với quy trình quản trị chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

10. Horus Class

Horus Class là một trung tâm học thiết kế đồ họa Đà Nẵng hoạt động với phương châm ưu tiên chất lượng hơn số lượng, chú trọng gia tăng giá trị và tối đa hóa tính ứng dụng của sản phẩm. Các chủ đề thiết kế sử dụng trong giảng dạy đều bắt kịp xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tiễn, giúp học viên dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng, có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Các giảng viên chuyên nghiệp luôn tương tác cao với học viên cả trong và sau buổi học đang được yêu cầu cao.

Horus Class hỗ trợ cung cấp các kiến thức liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, đây sẽ là môi trường học tập thực tế nhất có thể. Những kiến ​​thức bạn thu được trong quá trình học sẽ là những kiến ​​thức sinh động, trực quan và thực tế nhất mà bạn thể ứng dụng trong nghề thiết kế.

12. Đại học FPT Đà Nẵng 

Đại học FPT là một trong những trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất tại Đà Nẵng. Ngành thiết kế tại đại học FPT có tên gọi là Thiết kế mỹ thuật số (Digital Art & Design). Theo tên gọi đó, ngành học này tại đại học FPT được đào tạo theo định hướng Digital. Điều này, khác biệt so với nhiều trường đại học đào tạo ngành này.

Với chương trình học theo chuẩn theo chuẩn của các trường Đào tạo Nghệ thuật trên thế giới và các Hiệp hội về Đào tạo nghệ thuật (National Association of Schools of Art and Design – NASAD), FPT sử dụng giáo trình bản quyền quốc tế, cập nhật những xu hướng và ứng dụng công nghệ về thiết kế mới nhất trên thế giới.

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng trong học tập của sinh viên ngành Thiết kế mỹ thuật số tại Đại học FPT. Thêm vào đó, được đào tạo ngoại ngữ thứ hai là tiếng Nhật. Sinh viên được kì vọng sử dụng tốt cả hai ngoại ngữ và sẵn sàng cho sự nghiệp toàn cầu.

Không chỉ được cung cấp kiến thức nền tảng và kĩ năng dùng các công cụ hỗ trợ, sinh viên còn được tham gia vào các sự kiện, triển lãm diễn ra thường xuyên tại Đại học FPT. Những sự kiện này có sự liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Mỹ thuật – Thiết kế. Tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện kỹ năng và thẩm mỹ, tiếp cận những ý tưởng độc đáo và công nghệ hiện đại.

(Đang cập nhật)

Khóa học Photoshop thực chiến - Miễn phí 100%Đăng ký học
+ +

SPIN TO WIN!

  • Try your lucky to get discount coupon
  • 1 spin per email
  • No cheating
Try Your Lucky
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn