Thiết kế Logo tại Đà Nẵng? Tất tần tật về Logo

Bạn muốn tìm hiểu về Thiết kế logo giá rẻ ở Đà Nẵng? Thiết kế Logo là gì? 2 Tầm quan trọng của Logo trong doanh nghiệp? Logo đóng vai trò như thế nào với doanh nghiệp?

Nếu đúng như vậy thì bạn đang ở đúng nơi rồi. Aviral Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn ngay bây giờ

1. Thiết kế Logo là gì?

Logo được coi là hình ảnh đại diện biểu tượng cho một nhãn hiệu doanh nghiệp, công ty. Vì thế việc lựa chọn dơn vị thiết kế logo uy tín, chất lượng tại đà nẵng là một điều rất khó.

Nếu bạn ở Đà Nẵng và đang tìm đơn vị thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình hoặc các nhà bán hàng online muón có nhãn hiệu shop thì hãy tham khảo các dịch vụ của Aviral Đà Nẵng nhé.

Các mẫu thiết kế logo

Dịch vụ thiết kế logo càng ngày càng đóng vai trò quan trọng đối các nhà kinh doanh. Ngoài 1 dòng tên độc đáo, nhà kinh doanh còn cần một thiết kế logo chuyên nghiệp để diễn tả đẳng cấp riêng của mình.

Xây dựng thương hiệu với sứ mệnh ấy, Aviral Đà Nẵng một team cung cấp dịch vụ truyền thông, marketing trọn gói tại Đà Nẵng sẽ là đơn vị thuê ngoài đắc lực cho bạn.

Ngoài việc đem đến cho bạn các nhãn hiệu logo chuyên nghiệp hay bộ nhận điện thương hiệu giá rẻ tại Đà Nẵng. Aviral còn đem đến cho bạn nhiều dịch vụ hấp dẫn liên quan tới quay video, chụp ảnh sáng tạo nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp cùng với rất nhiều các loại ấn phẩm khác nữa, ngoài mặt Name card, thiết kế brochure, menu sản phẩm, kiểu dáng flyer, hồ sơ năng lực, profile, cho tới ấn phẩm truyền bá quảng cáo các sản phẩm…

Trị giá nhãn hàng sinh ra từ lần đầu tiếp xúc giữa các vật phẩm được ngoài mặt đồng bộ và nhất quán tạo ra điểm riêng giúp khách hàng tiện dụng phân biệt được thương hiệu công ty bạn có các nhãn hàng khác.

Với mức độ tăng trưởng cũng như sự khó khăn của thị phần tại thành phố Đà Nẵng, Aviral Đà Nẵng tập trung vào những lĩnh vực bậc nhất như: Công ty doanh nghiệp, Khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, Gym & Spa, Bất động sản, Sản phẩm, nhà sản xuất du hí, Giáo dục.

Aviral có những gói ưu dãi thiết kế logo giá rẻ với giá thiết kế chỉ trong khoảng 1 triệu đồng. Các bạn được trả lời thiết kế miễn phí để đưa ra những ý tưởng logo độc đáo nhất. Chúng tôi giao đến khách đúng hạn hoặc trước hạn, đảm bảo uy tín như đã cam kế trên hợp đồng.

2 Tầm quan trọng của Logo trong doanh nghiệp?

Thực tế mà nói, tất cả các thương hiệu lớn và phổ biến được ta biết đến hiện nay đều sở hữu những logo của riêng mình, như Apple (biểu tượng quả táo cắn dở), Nike (hình cánh chim), Google (dòng chữ nhiều màu sắc)… khách hàng dễ dàng ghi nhớ logo và thương hiệu mỗi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Chính vì thế, sở hữu một mẫu thiết kế logo riêng của chính mình là vô cùng quan trọng:

Khả năng nhận diện thương hiệu:

Với sự phát triển của công nghệ thì Logo được sử dụng trên các sản phẩm, danh thiếp, trang web,…để thể hiện quyền sở hữu, giúp phân biệt sản phẩm của công ty bạn với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, hạn chế tuyệt đối sự nhẫm lẫn về thương hiệu, sản phẩm.

Thu hút khách hàng

Những thiết kế màu sắc ấn tượng, hình ảnh thú vị luôn hấp dẫn người tiêu dùng. Việc sử dụng các logo với thiết kế ấn tượng và khắc họa chúng trên các sản phẩm doanh nghiệp cung cấp có thể giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. 

Xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu:

Nhiều người tiêu dùng hiện nay trao sự tin tưởng và sử dụng một sản phẩm mới vì nó cùng thương hiệu với một sản phẩm trước đó họ sử dụng và cảm thấy hài lòng. Lâu dần họ sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm và trở thành một khách hàng trung thành của thương hiệu.

Chính vì thế, khi một mẫu logo là chất lượng và đảm bảo sự bền vững với thời gian, nó sẽ xây dựng được những lòng trung thành cho thương hiệu, giúp họ chỉ cần nhìn vào hình ảnh logo in trên sản phẩm là có thể tin tưởng lựa chọn và sử dụng.

Đồng bộ, liên kết thương hiệu trên mọi phương tiện (bộ nhận diện thương hiệu):

Việc gắn một mẫu logo trên tất cả các ấn phẩm: bao bì, sản phẩm, phương tiện truyền thông, website,… là cách để quảng cáo thương hiệu cũng như tạo sự đồng bộ, liên kết các hình ảnh của thương hiệu. 

 • Hình ảnh: Bộ nhận diện thương hiệu

Giúp thương hiệu cạnh tranh với các đối thủ khác

Một mẫu thiết kế logo ngoài việc giúp tăng độ nhận diện thương hiệu còn giúp doanh nghiệp tăng sức mạnh trong quá trình cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế logo hoặc muốn tư vấn về dịch vụ thiết kế logobộ nhận diện thương hiệu hãy liên hệ 085 998 19 12 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ.

Logo đóng vai trò như thế nào với doanh nghiệp?

Khi bạn đang trên đà bắt đầu một doanh nghiệp mới, theo đuổi một dự án đam mê hoặc thử nghiệm một khái niệm, bạn có thể không nghĩ nhiều về việc thiết kế logo.

Và điều đó hợp lý khi xem xét tất cả những điều khác mà bạn phải tìm ra, bao gồm cả việc gọi doanh nghiệp của bạn là gì, cách thức hoạt động, khi bạn tìm thấy thời gian để thực hiện, v.v.

Khi bạn tiến gần hơn tới việc ra mắt, nhu cầu về logo có thể sẽ xuất hiện, đặc biệt nếu bạn đang thiết kế website, nhãn hiệu sản phẩm hoặc danh thiếp.

Vậy vai trò thực sự của logo đối với doanh nghiệp của bạn là gì? Đưa ra một hình ảnh về những gì bạn đang làm mang ý tưởng của bạn đến với cuộc sống và truyền đạt nó theo cách mà từ ngữ không thể.

Và trong khi cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời là ưu tiên hàng đầu của bạn, bạn có thể nghĩ logo là một hệ thống hỗ trợ, giúp bạn có được tầm nhìn, sự tin tưởng và thiện chí.

Cần thuyết phục hơn? Đây là lý do tại sao một logo quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt là những doanh nghiệp ở giai đoạn đầu!

Một số nguyên tắc để có một thiết kế logo

Aviral đề xuất giúp bạn một số mẹo để có một thiết kế logo đẹp và độc đáo, giải ngố trước khi tìm đến đơn vị thiết kế logo nhé.

 • Hãy nghĩ lớn hơn ngay từ lúc bắt đầu
 • Ấn tượng luôn là yếu tố đầu tiên
 • Phác thảo chính là điều bạn cần làm trước hết
 • Sử dụng màu sắc thật thông minh
 • Lựa chọn kiểu chữ phù hợp
 • Đừng sử dụng quá nhiều hiệu ứng
 • Phải cân bằng các yếu tố trong logo
 • Luôn là chính mình – rất quan trọng

Nếu bạn đã quyết định tìm kiếm một địa chỉ thiết kế logo cho mình, nhưng vẫn đau đầu vì không biết tìm ở đâu. Aviral cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một điều đặc biệt nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh.

Có nên thiết kế logo giá rẻ tại Đà Nẵng không?

Aviral cam đoan rằng phải có đến 90% những người sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Đà Nẵng hiện nay chỉ vì nó có giá cả RẺ mà không hiểu nó là gì. Và 10% còn lại thì cho rằng mình có thể kiếm lời từ những mẫu logo giá rẻ kiểu này. 

Tuy nhiên liệu bao nhiêu % trong số đó có thể sở hữu được cho mình một logo ưng ý, hay phải ngậm đắng nuốt cay và mất hơn con số đó rất nhiều lần để xây dựng lại một thương hiệu mới?

Hình ảnh: Bạn hiểu thế nào là một dịch vụ thiết kế logo giá rẻ?

Trên thực tế, bản chất của dịch vụ thiết kế logo giá rẻ là việc cắt bớt một số công đoạn trong một quy trình thiết kế logo thông thường, rút ngắn thời gian cũng như công sức bỏ ra cho việc thiết kế logo, tăng số lượng logo có thể thiết kế và từ đó giảm giá thành cho từng mẫu.

Như vậy một mẫu thiết kế logo càng rẻ thì lại càng bị cắt bớt nhiều công đoạn.

Hình ảnh: Quy trình thiết kế logo tại Aviral Đà Nẵng

Tuy nhiên với nhiều quy trình thiết kế logo giá rẻ, họ chỉ thực hiện với 2 bước:

Thiết kế

Bàn giao logo

Thậm chí nhiều designer thiết kế logo giá rẻ còn chỉ sao chép và biến tấu những logo đã có sẵn và sử dụng chúng làm sản phẩm để bàn giao cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng do thiếu ý thức về tầm quan trọng của thiết kế logo mà sẵn sàng lựa chọn dịch vụ thiết kế logo giá rẻ. Và điều này đã mang đến nhiều hậu quả không đáng có.

Những vấn đề có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ?

Một thiết kế logo giá rẻ kém chất lượng, không đạt được các chỉ tiêu thiết kế đề ra như độ nhận diện, ý nghĩa hay hiệu quả mang lại sẽ mang đến cho doanh nghiệp những hậu quả khó mà lường trước được.

#Giảm độ nhận diện thương hiệu, có thể gặp phải các vấn đề về mặt pháp luật

Độ nhận diện thương hiệu là mức độ mà khách hàng có thể gợi nhớ hoặc nhận diện một thương hiệu thông qua các hình ảnh, tên gọi của doanh nghiệp. Trong đó hình ảnh, hay logo doanh nghiệp là một trong những cách để xây dựng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng nhất.

https://iweb.tatthanh.com.vn/pic/3/blog/images/image(776).png

Chỉ cần nhìn thấy hình ảnh quả táo bị cắn dở, dù dưới bất cứ hình thức nào người ta cũng nghĩ ngay đến Apple

Ví dụ khi nhìn đến hình ảnh quả táo cắn dở, người ta sẽ nghĩ ngay đến Apple, nhìn thấy biểu tượng 1 ô vuông chia làm 4 với các màu đỏ, xanh lá, vàng, xanh dương người ta sẽ nghĩ ngay đến microsoft,…. Tất cả các mẫu logo này đều đặc biệt và ít khi bị trùng lặp hay tương tự với những mẫu logo khác.

Tuy nhiên với thiết kế logo giá rẻ thì điều này lại hoàn toàn khác, như đã nói ở phần trên, logo giá rẻ thường được thiết kế cẩu thả không nghiêm túc, thậm chí là sự sao chép và biến tấu từ các thương hiệu khác. Điều này không chỉ gây ra sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng mà còn gián tiếp phủ rộng hình ảnh cho một thương hiệu khác.

Trong một số trường hợp, khi sử dụng thiết kế logo giá rẻ quá tương tự so với một mẫu logo khác, doanh nghiệp của bạn có thể bị từ chối bảo vệ thương hiệu hay tai hại hơn là có thể bị chủ sở hữu của mẫu logo kia kiện nếu họ đã có đăng ký bảo hộ. Đây là điều không doanh nghiệp nào mong muốn sẽ gặp phải cả.

#Không truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp

https://iweb.tatthanh.com.vn/pic/3/blog/images/image(779).png

Một logo giá rẻ thường ít khi truyền tải chính xác được thông điệp của doanh nghiệp


Cái hồn của những mẫu thiết kế logo là thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua nó. Và việc chọn lựa hình ảnh cũng như cách thức thiết kế logo chính là cách mà các designer hiện thực hóa thông điệp này.

Chính vì thế, để một logo truyền tải đúng ý nghĩa của nó yêu cầu designer phải thực sự hiểu và thấm về ý nghĩa thông điệp cũng như đối tượng mà thông điệp muốn hướng đến, từ đó có những thiết kế hợp lý.

Tuy nhiên với những mẫu thiết kế giá rẻ, việc bỏ qua hầu hết các công đoạn nghiễm nhiên đã khiến quá trình tích lũy này biến mất, và thật khó để thông điệp có thể truyền đạt hoàn chỉnh. Trong nhiều mẫu thiết kế logo giá rẻ, nó còn truyền tải những thông điệp hoàn toàn khác.

#Chất lượng dịch vụ kém

https://iweb.tatthanh.com.vn/pic/3/blog/images/image(780).png

Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ thường đi kèm chất lượng dịch vụ kém như: sai yêu cầu, delay tiến độ,…


Các cụ ngày xưa đã có câu “tiền nào của nấy”. Nếu với một dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp, bạn được gặp trực tiếp designer, cùng bàn bạc về những ý tưởng, đường nét và thiết kế, một designer chỉ phụ trách một khách hàng trong một ngày.

Thì với dịch vụ thiết kế logo giá rẻ, một ngày, designer sẽ thiết kế hàng chục mẫu logo khác nhau, thời gian để dành cho một khách hàng là không nhiều, họ thậm chí cần rút ngắn thời gian thiết kế xuống mức thấp nhất.

Điều này gián tiếp dẫn đến một số vấn đề như làm sai yêu cầu hay delay tiến độ công việc, ảnh hưởng nhiều đến các kế hoạch của bản thân bạn cũng như doanh nghiệp

#Phá hủy các cơ hội làm việc trong tương lai

Sử dụng các dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tương đương với việc bạn sẵn sàng chấp nhận nguy cơ sử dụng một logo kém chất lượng làm đại diện thương hiệu. Nó có thể là nguyên nhân làm doanh nghiệp của bạn bị mất điểm trầm trọng trong mắt đối tác, khách hàng, nhà đầu tư từ đó phá hủy các cơ hội làm việc có thể đã dành cho bạn.
 

https://iweb.tatthanh.com.vn/pic/3/blog/images/image(781).png

Việc sử dụng những logo kém chất lượng là nguy cơ phá hủy các cơ hội hợp tác trong tương lai


Như bạn đã thấy, logo là một trong những phần quan trọng mang tính cốt lõi của một doanh nghiệp. Đừng vì những lợi ích nhỏ trước mắt để rồi phải nhận lại nhiều hậu quả không đáng có.

Việc sở hữu một thiết kế logo có giá trị, làm nổi bật được thương hiệu cũng như ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải luôn là một dịch vụ thiết kế logo giá rẻ nhất!

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Aviral

Aviral sở hữu đội ngũ Designer chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế logo ưng ý nhất.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu Aviral “, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sự khác biệt trong từng ý tưởng, để mẫu logo của khách hàng luôn ấn tượng và là “độc nhất vô nhị” trong mắt khách hàng, đối tác.

Liên hệ Aviral ngay hôm nay để sở hữu những mẫu thiết kế logo ĐẸP – ĐỘC – ẤN TƯỢNG với chi phí phù hợp nhất bằng cách Click nút gửi yêu cầu tư vấn cuối bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khóa học Photoshop thực chiến - Miễn phí 100%Đăng ký học
+ +

SPIN TO WIN!

 • Try your lucky to get discount coupon
 • 1 spin per email
 • No cheating
Try Your Lucky
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn